Global Linked Asia

SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA ĐẠI HỌC TORONTO, CANADA

29 April, 2021

Đại học Toronto thành lập năm 1827, là đại học xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bang Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu ở Canada. Trường còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale. Toronto là trường đại học lớn nhất Canada với hơn 70,000 sinh viên đang theo học từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.MÁCH BẠN ĐÔI ĐIỀU VỀ ĐẠI HỌC TORONTO

 

Đại học Toronto – University of Toronto là trường đại học công lập xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bảng Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Trường được thành lập năm 1827 với tên gọi King’s College theo sắc lệnh hoàng gia. Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giáo dục và đào tạo thuộc “Top” những trường tại Canada nên hàng năm trường thu hút rất nhiều học sinh tới từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

Không những thế, đại học Toronto còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

 

Lựa chọn đại học Toronto để học tập và nghiên cứu là sự lựa chọn sáng suốt nhất của những bậc phụ huynh và du học sinhCÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

 

Trường Đại Học Toronto trao tặng khoảng 5.000 học bổng nhập học với tổng trị giá gần 23 triệu đô và gần 5.800 giải thưởng cho các khóa học mỗi năm.

 

Học bổng Lester B. Pearson International Scholarship Program:

Chương trình học bổng nhằm công nhận các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, đây là học bổng danh giá và cạnh tranh nhất của Trường. Mỗi năm trường trao khoảng 37 suất học bỗng dành cho sinh viên bắt đầu học chương trình Đại học.

 

Giá trị học bổng: Bao gồm 100% học phí, sách vở và các chi phí phát sinh cùng với hỗ trợ toàn bộ lưu trú trong 4 năm học.

 

Yêu cầu ứng tuyển: Đây là học bổng được đề cử, nghĩa là bạn phải được đề cử bởi trường cấp 3 của bạn. Khi nhà trường nhận được đề cử từ trường của bạn và bạn đã hoàn thành các quy trình đăng ký vào chương trình học tại Đại học Toronto, bạn có thể bắt đầu nộp xin học bổng trực tuyến.Học bổng University of Toronto Scholars Program:

Số lượng: 700 suất học bổng này sẽ được xét tự động cho các ứng viên có thành tích học tập xuất sắc khi hoàn thành thủ tục đăng kí khóa học tại Đại học Toronto.

Giá trị của học bổng là $7,500 CAD/suất, chỉ được cân nhắc đối với các sinh viên đăng kí chương trình toàn thời gian tại Đại học Toronto.

 

Học bổng President’s Scholars of Excellence Program:

Học bổng trị giá $10,000 CAD trong năm học đầu tiên, được trao cho 150 ứng viên có năng lực và thành tích nổi bật. Đây cũng là suất học bổng được xét duyệt tự động trong quá trình bạn nộp hồ sơ vào Đại học Toronto.CÁC NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU

 

Đại học Toronto cung cấp hơn 700 chương trình học cho bậc Đại học và 200 chương trình học cho hệ Sau đại học nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập mà sinh viên luôn tìm kiếm.

 

Bậc Đại học:

– Nhân văn.

– Khoa học xã hội.

– Khoa học đời sống.

– Vật lý và Toán học.

– Thương mại và Quản lý.

– Khoa học Máy tính.

– Kỹ thuật.

– Vận động học (Kinesiology) và Giáo dục Thể chất.

– Âm nhạc và kiến trúc.

– Giáo dục , Điều dưỡng, Nha khoa, Dược, Luật và Y khoa.Bậc sau đại học:

 

– Khoa học ứng dụng và kĩ thuật.

– Kiến trúc, Cảnh quang, Thiết kế.

– Nghệ thuật và Khoa học.

– Nha khoa.

– Lâm nghiệp.

– Truyền thông số.

– Sức khỏe cộng đồng.

– Điều dưỡng và Y Dược.ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC CỦA BẠN

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế lộ trình du học nhanh chóng – rõ ràng. 
0909 86 9093