Global Linked Asia

                   

GIỚI THIỆU VỀ CHUYÊNVISA.VN500+

ĐỐI TÁC TOÀN CẦU

100%

TỶ LỆ THÀNH CÔNG

15+

NĂM KINH NGHIỆM


CHUYÊNVISA.VN là cổng thông tin điện tử chuyên cung cấp THÔNG TIN DU HỌC quản lý bởi GLOBAL LINKED ASIA (GLA) là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn ĐẦU TƯ, ĐỊNH CƯ, DU HỌC VÀ DU LỊCH hàng đầu tại Việt Nam.

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TƯ VẤN DU HỌC các nước, GLA luôn tự tin là một trong những đơn vị tư vấn du học hàng đầu với đội ngũ quản lý và chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm luôn đồng hành cùng các bạn du học sinh; Đồng thời, đưa ra những giải pháp hồ sơ tối ưu nhất trong quá trình tư vấn lựa chọn và định hướng trong quyết đinh du học của sinh viên.

 

GLA chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học các nước và đại diện hơn 500+ trường đối tác tuyển sinh cho tất cả hệ thống các trường Trung học, Trường Cao Đẳng, Học Viện và Đại Học hàng đầu tại Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Vương Quốc Anh và Singapore với các chương trình học bao gồm các khoá học Tiếng Anh, Trung Học, Dự Bị, Cao đẳng, Cử Nhân và Thạc Sĩ. 

 

Với thế mạnh tư vấn di trú Mỹ, chúng tôi rất tự hào cung cấp dịch vụ trọn gói Du học – Làm việc – Định cư Mỹ cho những cá nhân muốn chuẩn bị một lộ trình du học hoàn hảo, vững chắc cho tương lai. 

 

  

CHI NHÁNH CÔNG TY

 

GLA hiện có trụ sở và văn phòng tại Việt Nam và Hoa Kỳ nhằm cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

 

  • Trụ sở chính tại Việt Nam: Lầu 10, phòng 10.05, Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, HCM.
  • Văn phòng tại Hoa Kỳ: 950 S. Bascom Avenue, Suite 3013, San Jose.

 

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GIÀU KINH NGHIỆM 

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi hiểu rõ những trăn trở và sẵn sàng hỗ trợ tối đa nhằm giúp bạn tìm ra chương trình học và quốc gia phù hợp nhất. Tất cả các chuyên viên tư vấn đều có kiến thức chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những dự định du học cũng như kinh nghiệm của những người đi trước.


Ms. Apple Huỳnh

CEO của Công ty Global Linked Asia

Mr. Matthew Schulz

Luật sư (USA) & Cổ đông Dentons

Ms. Lan Lý

Cố vấn hồ sơ

Ms. Dung Lê

Trưởng bộ phận tư vấn du học

Mr. Kevin Hennings

Cố vấn tài chính (USA)                   

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI


Có những khách hàng đi 1 vòng rồi vẫn quay lại với GLA vì khả năng xử lý những hồ sơ “khó nhai” đã tạo được dấu ấn trên thị trường.Thiết kế lộ trình đầu tư riêng biệt phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của từng gia đình.

Đã tạo được dấu ấn trên thị trường về khả năng xử lý các hồ sơ phức tạp với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm tư vấn du học, định cư, du lịch, mang đến các giải pháp hồ sơ rõ ràng với chi phí hợp lý.

Chỉ đồng hành cùng những đối tác quốc tế có tâm và có tầm.

ĐỐI TÁC LUẬT DENTONS

 

Dentons là công ty luật lớn nhất thế giới – cung cấp các dịch vụ tư vấn về luật định cư và doanh nghiệp trên toàn cầu. 

 

Với hơn 7.700 luật sư trên hơn 145 văn phòng trải khắp thế giới, Dentons là một trong những công ty luật có nhiều luật sư và văn phòng nhất toàn cầu. Dentons đã thành công giúp nhiều doanh nhân thế giới định cư tại Hoa Kỳ. Văn phòng có nhân viên nói tiếng Việt để phục vụ nhà đầu tư Việt Nam.

 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư định cư, Mr. Matthew Schulz, hiện đang là đối tác chính thức của GLA và cổ đông của Dentons, tự tin giúp khách hàng lập kế hoạch và thực hiện chuyển giao toàn cầu.
               

ĐỐI TÁC TUYỂN SINH


GLA chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học các nước và đại diện hơn 500+ trường đối tác tuyển sinh cho tất cả hệ thống các trường Trung học, Trường Cao Đẳng, Học Viện và Đại Học hàng đầu tại Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Vương Quốc Anh và Singapore với các chương trình học bao gồm các khoá học Tiếng Anh, Trung Học, Dự Bị, Cao đẳng, Cử Nhân và Thạc Sĩ. 

 0909 86 9093