Global Linked Asia

Du học Úc: Săn Học Bổng Toàn Phần Của Các Trường Đại Học Hàng Đầu

2 June, 2021

Mỗi năm, Chính phủ và các trường Đại học Úc trao hàng ngàn cơ hội học bổng dành cho các sinh viên quốc tế với mục đích khuyến khích du học sinh đến học tại quốc gia này. Với giá trị quỹ học bổng rất phong phú sẽ giúp các bạn du học sinh phát huy tối đa khả năng của bản thân. Hãy cùng Chuyênvisa.vn khám phá các chương trình học bổng toàn phần với giá trị lên đến 100% có tại các trường Đại học hàng đầu Úc đang thu hút nhiều sự quan tâm của các Du học sinh.HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 100% HỌC PHÍ TẠI ĐẠI HỌC LA TROBE (MELBOURNE)

 

Thành lập năm 1964 tại thành phố Melbourne, Đại học Latrobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất nước Úc. Nơi đây nổi tiếng với hình ảnh ngôi trường phủ đầy cây xanh là trường đại học nghiên cứu cộng đồng thuộc nhóm trường đại học định hướng Nghiên cứu Cải tiến.

 

Các ngành học thế mạnh của trường
Đại học La Trobe đặc biệt mạnh về cách chuyên ngành khoa học xã hội, nghệ thuật và nhân văn. Trường nằm trong danh sách 100 trường hàng đầu trên thế giới môn lịch sử (xếp thứ 6 tại Úc), ngành xã hội học (đứng hạng 7 toàn quốc).

 

Các nhóm ngành nghiên cứu truyền thông với cơ hội việc làm cao cho sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng là một thế mạnh vượt trội của trường. Đặc biệt, ngành sức khỏe và hạnh phúc của đại học La Trobe vinh danh xếp hạng thứ 2 trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education Impact Rankings 2020.Học bổng toàn phần 100% học phí (Vice – chancellor Scholarship) tại Đại học La Trobe

 

Điều kiện nộp hồ sơ xin học bổng

– Ứng viên là công dân thường trú tại Việt Nam. 

– Đủ điều kiện nhập học vào thẳng các khóa đào tạo Đại học và Sau đại học (không áp dụng cho chương trình chuyển tiếp như Anh Ngữ (ELICOS), Dự bị hay Cao đẳng và đủ điều kiện nhận học bổng xuất sắc của trường Đại học La Trobe.

– Ứng viên nhập học kỳ tháng 3 và tháng 11 năm 2021 tại trường ĐH La Trobe. 

– Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào về tiếng Anh của trường và các điều kiện khác được nêu trong thư mời nhập học. 

 

Tiêu chí để đánh giá xét đơn học bổng dựa trên các cơ sở: Thành tích học tập, các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động xã hội, kết quả bài luận và phỏng vấn với trường. 

 

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Nộp CV chi tiết với một bài luận ngắn gọn tối đa 500 từ với chủ đề “What does clever mean to you”.

Hạn chót gửi đơn đăng ký, bản CV & bài luận cho kỳ nhập học tháng 11/2021 trước ngày 30/09/2021.HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA CHÍNH PHỦ ÚC TẠI ĐẠI HỌC MACQUARIE (SYDNEY)

 

Macquarie University đã quá nổi tiếng là ngôi trường Đại học hào phóng nhất nước Úc khi có ngân sách tài trợ dành cho học bổng lên đến 4 triệu đô la Úc mỗi năm dành cho sinh viên học tập tại Trường. Hiện đang có khoảng 44.000 sinh viên đang theo học, 11.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia. Trường có hơn 220 chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ, liên kết hơn 150 trường Đại học ở 40 quốc gia trên thế giới và hơn 2.500 tổ chức đối tác toàn cầu. Điều này là thế mạnh giúp Macquarie trở thành ngôi trường lý tưởng trong mắt du học sinh Úc. 

 

Những điểm nổi bật của trường

– Macquarie là 1 trong 10 Trường Đại học hàng đầu tại Úc và Trường Đại học lớn thứ 3 tại Sydney.

– Khu học xá được đầu tư hơn 1 tỷ đô la Úc với các trang thiết bị và cơ sở hiện đại thu hút sự quan tâm của nhiều du học sinh.

– Trường có những ngành học với chất lượng đào tạo lọt vào Top 100 của thế giới. 

– Khối ngành tài chính và kế toán được công nhận bởi tổ chức hiệp hội kế toán như CPA Australia (CPAA), Chartered Accountants Australia and New Zealand (CAANZ) and the Association of Chartered Certified Accountants (ACCA).

– Ngành học về giáo dục cũng nổi tiếng không kém, khi lọt Top 100 các trường mạnh về ngành giáo dục trên thế giới. Chuyên ngành về giáo dục cũng đa dạng bao gồm: các khối ngành STEM, và xóa mù chữ.

 

Học bổng toàn phần của chính phủ Úc tại Macquarie University

Chính phủ Australia dành tặng cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên xuất sắc đến từ các quốc gia đang phát triển khắp nơi trên thế giới muốn theo học Thạc sĩ/ Tiến sĩ tại Australia theo chương trình học bổng chính phủ – Australian Government Scholarships – Australia Awards Scholarships.

Giá trị học bổng: Tài trợ hoàn toàn học phí và được tặng thêm tiền trợ cấp sinh hoạt.ĐẠI HỌC MONASH – NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CHO SINH VIÊN

 

Thành lập vào năm 1958, Đại học Monash là trường đại học lớn nhất nước Úc và có cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ nhì ở bang Victoria. Monash là thành viên của nhóm G8 – Group of Eight, top 8 Trường Đại học nổi tiếng của Úc, top #1% trường Đại học hàng đầu thế giới, đứng hạng 73 trên toàn thế giới. Hiện đang có 50.000 sinh viên theo học đến từ hơn 170 quốc gia.

 

Những thế mạnh của bạn không thể bỏ qua
Ngành học đa dạng với hơn 140 khoá học Đại học, 168 khóa học sau đại học, 67 chương trình kép và hơn 100 khóa học phát triển chuyên ngành.

 

Từ lâu, Đại học Monash là điểm đến số 1 của các du học sinh có ý định du học Úc đam mê các nhóm ngành Dược, Y tế, Điều dưỡng và sức khỏe cộng đồng. Liên tục nhiều năm liền nhóm ngành này nằm trong top 5 hàng đầu của các trường Đại học tại Úc. Ngoài ra các nhóm ngành về Khoa học xã hội và nhân văn luôn nằm trong top 50 các trường Đại học trên thế giới.Học bổng 100% học phí từ Đại học Monash

Học bổng 1: K.C. Kuok Scholarship

– Điều kiện: Công dân các nước Đông Nam Á (Bao gồm: Việt Nam), chưa từng học tại ĐH Monash, đăng ký học văn bằng đơn khoá cử nhân tại Trường.

– Số lượng: 1 suất/năm.
– Giá trị học bổng: Tài trợ học phí 100%, máy bay một chiều, phí xin visa và tiền trợ cấp lên đến $14,000 AUD/năm cùng với khoản thanh toán bổ sung một lần cho năm đầu lên đến $3,000 AUD.

Học bổng 2: Monash International Leadership Scholarship
– Điều kiện: Nhận được thư mời nhập học chính thức cho khóa học tại Monash, dựa trên kết quả học tập.
– Số lượng học bổng: 4 suất cho học kì 7/2021.
– Giá trị học bổng: Tài trợ 100% học phí, sinh viên năm nhất sẽ tham gia chương trình Monash Mind.Để biết thêm thông tin xin học bổng tại các Trường bên trên và hướng dẫn cách xin học bổng tại Úc nói chung, các bạn hãy liên hệ với Chuyênvisa.vn để được tư vấn và hỗ trợ các bạn hoàn thiện hồ sơ xin học bổng hiệu quả nhất nhé. 
0909 86 9093